THÁNG CỦA LÒNG BIẾT ƠN

Tháng 11 – tháng của lòng biết ơn đã trôi qua nhưng những kỉ niệm ngọt ngào của một tháng đầy ắp ý nghĩa vẫn còn đọng lại trong trái tim mỗi giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Lạc Hồng.

Tháng 11 vừa qua là một tháng đáng nhớ, cô và trò Trường Tiểu học Lạc Hồng tích cực tham gia các hoạt động kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lâm tổ chức và đạt được một số thành tích đáng ghi nhận.

Giáo viên Trường Tiểu học Lạc Hồng tham dự Hội diễn văn nghệ chào mừng 40  năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Giáo viên Trường Tiểu học Lạc Hồng tham dự Hội thao ngành giáo dục

Đội tuyển bóng đá thiếu nhi của trường tham dự Đại hội thể dục thể thao huyện Văn Lâm

Học sinh lớp 4-5 tham dự Giải kéo co – Nhảy bao bố dành cho học sinh tiểu học

Học sinh đang thi nhảy bao bố

Niềm vui và hạnh phúc của những người làm công việc đưa đò sang sông không chỉ là nhìn thấy các học trò của mình lớn lên mỗi ngày, chăm chỉ học tập và đạt được thành tích tốt mà còn là những trải nghiệm và trưởng thành về nhân cách mà các con đang ngày ngày trải qua. Các em học sinh đã thể hiện lòng biết ơn qua những đóa hoa tươi thắm, những lời tâm sự đầy mộc mạc trên những trang báo tường đầy thơ và màu sắc, những lời ca tiếng hát dạt dào tình cảm cùng những cái ôm ấm áp dành tặng cho các thầy cô giáo của mình. Chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Lạc Hồng đã thành công bởi tình thương mến và tri ân sâu sắc của các em học sinh.

Trường Tiểu học Lạc Hồng rất vui mừng khi các em học sinh đã học được cách thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình với các thầy cô giáo – những người đã luôn tận tụy đắp bồi cho các em những kiến thức mới, những chia sẻ về cuộc sống mỗi ngày, qua mỗi tiết học. Đó cũng chính là mong muốn của tập thể cán bộ giáo viên trong việc xây dựng tính cách cho các em học sinh để các bạn rèn luyện và hoàn thiện nhân cách của một công dân thế kỷ 21. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong các hoạt động vừa qua tại Tháng của lòng biết ơn!

Học sinh lớp 2A6 tham gia trồng cây, góp phần tạo cảnh quan đẹp cho khuôn viên trường

Học sinh lớp 2A6 tích cực chăm sóc cây

Tiết mục văn nghệ lớp 4A2 trong Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo VN của Trường Tiểu học Lạc Hồng

Tiết mục văn nghệ lớp 2A4 trong Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo VN của Trường Tiểu học Lạc Hồng