BUỔI LỄ CHIA TAY ĐẦY XÚC ĐỘNG

Ngày 27 tháng 1 năm 2022, được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn trường Trường Tiểu học Lạc Hồng tổ chức buổi lễ chia tay với đồng chí Chu Thị Ngọc và đồng chí Trần Thị Tuyển trong không khí ấm tình đồng nghiệp. Ngày 27 tháng 1 năm 2022, được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn trường Trường Tiểu học Lạc Hồng tổ chức buổi lễ chia tay với đồng chí Chu Thị Ngọc và đồng chí Trần Thị Tuyển trong không khí ấm tình đồng nghiệp.

Về dự với buổi lễ, phía nhà trường có đồng chí Vũ Thị Hòa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Tổng phụ trách; phía phụ huynh có ông Đỗ Xuân Mỹ - Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Lạc Hồng.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, đồng chí Chu Thị Ngọc được về nghỉ theo chế độ. Đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, lưu luyến ...

Đồng chí Chu Thị Ngọc sinh ngày 22 tháng 4 năm 1966. Đồng chí vào ngành tháng 9 năm 1985, giảng dạy ở Trường PTCS Tân Lập. Năm 1988, đồng chí chuyển về Trường PTCS Vĩnh Khúc. Từ năm 1990 đến nay, đồng chí chuyển về công tác tại Trường Tiểu học Lạc Hồng. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí đã trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhiều năm liền đạt danh hiệu GVG, LĐTT, CSTĐ cấp cơ sở. Từ khi ra trường đến nay, đồng chí Chu Thị Ngọc đã có rất nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, được sự yêu mến, kính trọng của đồng nghiệp, được sự tin yêu của phụ huynh và học sinh. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người nhà giáo, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho các hoạt động và phong trào tại địa phương.

Đồng chí Trần Thị Tuyển – Nguyên Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác ra Thành phố Hà Nội từ ngày 16 tháng 11 năm 2021. Thời gian qua với cương vị là một phó hiệu trưởng, đồng chí đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Đồng chí đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc. Để nhà trường phát triển như hôm nay đồng chí đã nỗ lực hết mình và luôn chăm lo xây dựng về mọi mặt. Đối với giáo viên, đồng chí luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Trần Thị Tuyển là cán bộ quản lí luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống, công tác, đặc biệt là học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Lí luận chính trị, ….Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc đồng chí Trần Thị Tuyển chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh hai đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh hai đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất.