BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯƠNG MÔN MĨ THUẬT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG

Sinh hoạt chuyên môn môn Mĩ thuật

Thực hiện thoe kế hoạch chuyên môn, chiều ngày 12/11/2019 vừa qua, trường Tiểu học Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường môn Mĩ thuật. Tiêt dạy được cô Hồ Thị Nga - là giáo viên Mĩ thuật của trường giảng dạy tại lớp 3A3.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn còn có các thầy giáo, cô giáo là giáo viên môn Mĩ thuật của các trường trong toàn huyện Văn Lâm và các cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường cũng về dự.

Trong tiết dạy, thầy và trò đã thực hiện việc việc và học rất tốt. Học sinh đã biết nặn các loại quả mà mình biết như: quả cam, quả chuối, quả cà tím,....

Kết thúc tiết dạy, các thầy cô giáo đã cùng rút kinh nghiệm. Sau buổi sinh hoạt chuyên môn đã giúp cho các đồng chí giáo viên môn Mĩ thuật trong toàn huyện cũng như đồng chí giáo viên của trường sẽ vững vàng hơn trong công tác chuyên môn để thực hiện việc dạy và học đạt  kết quả cao hơn nữa.