HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG

​       Ngày 3 tháng 1 năm 2024, tại văn phòng Trường Tiểu học Lạc Hồng đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Văn Dũng. Ủy ban nhân dân huyện Văm Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Dũng chính thức giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lạc Hồng từ ngày 1 tháng 1 năm 2024. Hội nghị diễn ra nghiêm túc, trang trọng dưới sự chứng kiến của các đại biểu lãnh đạo các cấp cùng Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Đồng chí Nguyễn Duy Phong – Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ huyện Văn Lâm lên công bố và trao quyết định.

Đồng chí Nguyễn Tiến Sơn - Huyện ủy viên - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lâm phát biểu và giao nhiệm vụ. Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lạc Hồng hãy sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng tạo, đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo và xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong nhà trường, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Ông Lê Văn Minh – Phó thường trực Đảng ủy – CT HĐND Xã Lạc Hồng tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng phát biểu và nhận nhiệm vụ. Đ/c Nguyễn Văn Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tín nhiệm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng nội vụ Huyện Văn Lâm; Đảng ủy, UBND xã Lạc Hồng cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đ/c Nguyễn Văn Dũng xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu cùng ban giám hiệu và tập thể nhà trường khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới trong công tác quản lý giáo dục và quyết tâm xây dựng trường Tiểu học Lạc Hồng ngày một phát triển, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Hội nghị diễn ra vui vẻ dưới sự tin tưởng và mong muốn đồng chí  Hiệu trưởng sẽ luôn sát cánh cùng Ban chi ủy, Ban giám hiệu để đưa các phong trào thi đua của Trường Tiểu học Lạc Hồng ngày một đi lên.