HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG

Sáng ngày 30/10/2023, Trường Tiểu học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2023-2024. Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Đến dự với hội nghị có sự có mặt đông đủ của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Đ/c Vũ Thị Hoà (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường); Đ/c Trần Thị Kim Dung (Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường); Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí Vũ Thị Anh Đào làm thư ký Hội nghị.

Mở đầu hội nghị, Đ/c Trần Mạnh Dũng gửi tới hội nghị những lời ca, tiếng hát hết sức trong trẻo. Chúc hội nghị diễn ra thành công, tốt đẹp.

Hội nghị đã diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đi đến thống nhất cao với các báo cáo kiểm điểm thực hiện chức năng nhiệm vụ của nhà trường, tổng kết các thành tích đã đạt được trong năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Các ý kiến đóng góp từ tham luận của các tổ chuyên môn xây dựng cho kế hoạch nhà trường đã được hội nghị nhất trí cao với quyết tâm cùng nhau thực hiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học:

Đồng Chí Vũ Thị Hòa – Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2022- 2023 và đề ra phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024

Đồng Chí Nguyễn Thị Thanh Bình báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC

Đồng Chí Trần Thị Kim Dung thông qua quy chế của nhà trường trong năm học 2023 – 2024

Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động của ban TTND năm học 2022-2023 và chương trình công tác năm học 2023-2024, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023-2024, thông qua tiêu chí thi đua năm học 2023-2024, phát động phong trào thi đua, khen thưởng, kí kết giao ước thi đua năm học 2023-2024 giữa BGH nhà trường với tổ chức Công đoàn.

Đ/c Vũ Thị Hoà và Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Lạc Hồng đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lạc Hồng tin tưởng vào một năm học mới với nhiều kết quả thật rực rỡ,  quyết tâm lập những thành tích tốt nhất để năm học 2023 - 2024 này sẽ gặt hái được nhiều thành công.