LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, cuốn sách mở sang trang. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Văn Lâm về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, ngày 5/9/2022,  thầy và trò Trường Tiểu học Lạc Hồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Chương trình khai giảng được bắt đầu bằng nghi thức đón các em học sinh lớp 1. Các em lần đầu tiên trong đời được cắp sách tới trường. Ngày đầu tiên đi học vô cùng sung sướng, song không khỏi bỡ ngỡ, e thẹn, các em tiếp bước cùng anh chị lớp lớn đón chào năm học mới, sánh bước cùng cô giáo chủ nhiệm tiến vào khu vực lễ đài.

Vũ Thị Hoà – Hiệu trưởng đón các em lớp 1 vào trường

Vũ Thị Hoà – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường

Trong buổi lễ khai giảng, rất vinh dự cho nhà trường được đón các quý vị  đại biểu khách quý tới dự và tặng những bó hoa tươi thắm để chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường

Ông Đỗ Văn Tuyên cùng đoàn đại biểu - đại diện Đảng Ủy – HĐND – UBND xã lên tặng hoa chúc mừng.

Bà Phạm Thị Hương - đại diện hội PHHS có lẵng hoa tươi chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Về dự buổi lễ khai giảng, cơ sở làm đẹp Đoan Trang (tại Thôn Quang Trung) cũng có lẵng hoa để chúc mừng thầy cô và các em HS của trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới và cũng gần đến ngày Tết Trung thu của các em, Trường Tiểu học Lạc Hồng dành tặng 26 suất quà cho các em, mong các em có một Tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình và cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, PHHS, các nhà hảo tâm rất quan tâm tới những em có hoàn cảnh khó khăn và Cơ sở làm đẹp Đoan Trang (tại thôn Quang Trung) cũng dành tặng 20 suất quà cho những HS có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Phạm Thị Nhị - chủ cở sở Spa Đoan Trang tặng 20 suất quà cho những HS có hoàn cảnh khó khăn.

Góp vui cho buổi lễ khai giảng là rất nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc của thầy và trò.

Tiết mục múa "Hành khúc đội TNTP HCM" do các em HS đến từ lớp 5A2 biểu diễn

Buổi lễ khai giảng khép lại trong niềm hân hoan của mỗi giáo viên và học sinh đón chờ một năm học mới với nhiều thành tích tốt đẹp.

Chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, công tác tốt! Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là người con đất Việt với truyền thống con Rồng, cháu Tiên!