TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021- 2022

Ngày 9/10/2021, Trường Tiểu học Lạc Hồng long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2020 - 2021, đề ra phương hướng cho năm học 2021 - 2022.

Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Vũ Thị Hoà phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình điều khiển hội nghị

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Vũ Thị Hoà (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường); Trần Thị Tuyển (Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường); Nguyễn Thị Thanh Bình (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí Hồ Thị Nga làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Trần Mạnh Dũng góp tiếng hát chúc mừng hội nghị

Với niềm tin quyết thắng, toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Trường Tiểu học Lạc Hồng quyết tâm lập những thành tích tốt nhất để năm học 2021-2022 này sẽ gặt hái được nhiều thành công.