BUỔI LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG

Khi nàng thu thay áo mới, khoác lên mình tấm áo kiêu sa, kiều diễm của ngàn chiếc lá nhuốm vàng, kết trong nắng nhạt, khi hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng cơn gió mỏng manh, xen vào từng hàng cây, góc phố khiến lòng người lâng lâng thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò. Trong thời khắc giao mùa tuyệt đẹp đó, hoà chung trong không khí tưng bừng, rộn rã  của hơn 22 triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 5/9/2021, Trường Tiểu học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022. Giữa bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, buổi lễ diễn ra hết sức ngắn gọn và trang trọng.

Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND xã, Ban Đại thường trực Hội Cha mẹ học sinh nhà trường; các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt, ở các điểm cầu hơn 1000 em học sinh cùng các bậc cha mẹ các em dự buổi lễ khai giảng trực tuyến tại các điểm cầu. Đối với nhiều bậc Cha mẹ học sinh nói riêng và thầy trò trường Tiểu học Lạc Hồng nói chung thì đây là buổi khai giảng đầu tiên các em được ngồi dự qua màn hình điện thoại và máy tính. Buổi sáng ngày 05 tháng 9 năm 2021 chắc hẳn là một buổi sáng nhiều cảm xúc. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt tình  “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Chắc chắn năm học này các thầy cô cùng các em sẽ đạt được nhiều kết quả cao trong học tập cũng như trong các phong trào đội.

Sau những phút trang nghiêm của lễ chào cờ,  cô Nguyễn Thị Thanh Bình -  Chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh cả nước trong ngày lễ khai giảng năm học 2021-2022. Lá thư của Chủ tịch nước như là một lời nhắn nhủ, động viên, cổ vũ để các thầy cô và học sinh toàn trường nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong năm học 2021-2022.

Lời phát biểu chúc mừng năm học mới đầy xúc động, nhiệt huyết của cô giáo Vũ Thị Hòa- Hiệu trưởng nhà trường, những lời nói trầm bổng, dịu dàng của cô đã khơi dậy được sự hào hứng, phấn khởi, niềm vui trong học tập của các em học sinh qua các điểm cầu của trường Tiểu học Lạc Hồng.

Tiếp đó là tiếng trống khai trường được vang lên bởi cô Vũ Thị Hòa - Hiệu trưởng nhà trường. Tưng bừng và rộn rã, tiếng trống trường khép lại mùa hè rực rỡ chan hòa nắng và âm vang của tiếng ve, để từ đó, thầy và trò trường Tiểu học Lạc Hồng chào đón mùa thu với bao dự định, bao ước mơ và khát vọng.

Thầy Trần Mạn Dũng cũng góp lời ca tiếng hát của mình chào mừng năm học mới.

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới đã bắt đầu với toàn thể thầy và trò trường Tiểu học Lạc Hồng. Xin chúc tập thể trường Tiểu học Lạc Hồng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ năm học 2021-2022.Chúc các thầy cô tích cực hăng say giảng dạy để đào tạo nên những con người của thời đại mới. Chúc các em học sinh học tập miệt mài, chăm chỉ và đạt được những thành tích cao nhất để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.