​  CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH - TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG  ​

​ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH - TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG ​

🏆🏆 CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH - TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG

💐 Và đây là những gương mặt vàng sáng giá, giành giải thưởng trong cuộc thi ngày hôm nay.

👨‍🎓 Quán Quân🥇: TRẦN NGUYỄN ĐỨC ANH Lớp 4A2

👨‍🎓 Á Quân🥈: ĐỖ MINH NGUYỆT Lớp 5A5

👨‍🎓 Top 🥉: CHU NHẬT LINH Lớp 5A4..

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác

🩸 Một ngày đầy cảm xúc và vô cùng ý nghĩa cùng cô và trò trường Tiểu học Lạc Hồng 💐

☀️Chiều ngày 28/12/2023, Trường Tiểu học Lạc Hồng phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ OCEAN EDU VĂN LÂM tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng tiếng Anh. Về dự cuộc thi có giám đốc trung tâm và các giáo viên, nhân viên trung tâm anh ngữ OCEAN EDU, ban giám hiệu Trường Tiểu học Lạc Hồng, đông đảo cán bộ giáo viên - học sinh và 126 thí sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 700 học sinh khối 3, 4, 5.

💟Với khát vọng “mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam”, Ocean Edu đã trở thành thương hiệu tiếng Anh uy tín hàng đầu cả nước với hàng triệu học sinh đã và đang theo học trên toàn quốc. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn không ngừng sáng tạo, cập nhật và phát triển những phương pháp giáo dục tiên tiến, nhằm mang lại những trải nghiệm học tập vượt trội cho mỗi học viên, giúp các em chuẩn bị hành trang cho tương lai.

🧑‍🎓Nhằm tạo ra sân chơi kiến thức bổ ích dưới hình thức Rung Chuông vàng Olympic Tiếng Anh. Cuộc thi là một buổi học ngoại khóa nhằm thúc đẩy hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt, tạo cơ hội cho học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn luyện tư duy logic và xử lý tình huống. Từ đó nâng cao kỹ năng mọi mặt, giúp các em có thể học tập tốt hơn, đặc biệt là kỹ năng học và giao tiếp tiếng Anh trong suốt quá trình học tập.

💗 Xin trân trọng cảm ơn sự động viên, cổ vũ hết sức nhiệt tình của các bậc PHHS và đặc biệt là sự "cứu trợ" siêu COOL của thầy cô nhà trường đã tạo nên một chương trình vô cùng thành công, ý nghĩa dành cho các bạn học sinh đầy tài năng ngày hôm nay.

👉👉👉 Và bây giờ, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của Cuộc thi Rung chuông vàng và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất cùng Ocean Edu Văn Lâm các bạn nhé 🤗😍😘Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'さ THẦY MẪU MỰC TRỎ CHĂM NGOAN. TRƯỜNG KHANG TRANG -LỚP THÂN THIỆN OCEAN Rung Chuông Vàng'

Có thể là hình ảnh về yoga