TẾT TRUNG THU NĂM 2023 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt. Đây là dịp được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bày cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 29/9/2023 trường Tiểu học Lạc Hồng đã tổ chức cho học sinh toàn trường ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Nhân dịp này Ban giám hiệu, BCH Hội CMHS cũng đã trao những món quà ý nghĩa tới tất cả các em học sinh như một sự động viên, khích lệ các con cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Cũng nhân dịp này Ông Hoàng Huy Thủy (Phụ Huynh lớp 4A3) cùng Hội Thiện Nguyện Hà Nội cũng gửi tới các em học sinh 30 suất quà vô cùng ý nghĩa. Cô Vũ Thị Hòa – Hiệu trưởng cùng cô Trần Thị Kim Dung – PHT nhà trường, thay mặt Hội thiện nguyện trao tặng tới các em học sinh:

Ngày Hội Trung thu đã diễn ra thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. các con còn làm đèn lồng, mặt lạ, quạt ….với chủ đề về Trung thu để trang trí trong lớp.

Các lớp nhờ sự giúp sức của các bố mẹ trong BPH đều đã bày biện được những mâm cỗ Trung thu thật màu sắc, thật lung linh với rất nhiều các loại hoa quả được cắt tỉa thành hình thù những con vật ngộ nghĩnh, nào bánh trung thu, nào kẹo đủ loại.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 của Trường Tiểu học Lạc Hồng đã kết thúc tốt đẹp và để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần tạo hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công rực rỡ!

BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, chúc các bạn nhỏ trường Tiểu học Lạc Hồng có một đêm Trung thu sum vầy, ấm cúng bên gia đình, chúc các con sẽ có nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và những kỉ niệm đẹp dưới mái trường Tiểu học Lạc Hồng thân thương!

Còn bây giờ, mời các con, các bậc PHHS, các thầy cô cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Trung thu 2023 của học sinh trường Tiểu học Lạc Hồng và xin hẹn gặp lại vào những mùa trăng sau!