HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG

Ngày 4 tháng 4 năm 2022, tại văn phòng Trường Tiểu học Lạc Hồng đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Trần Thị Kim Dung. Ủy ban nhân dân huyện đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Kim Dung chính thức giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lạc Hồng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022. Hội nghị diễn ra nghiêm túc, trang trọng dưới sự chứng kiến của các đại biểu lãnh đạo các cấp cùng Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Duy Phong – Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ huyện Văn Lâm lên công bố và trao quyết định.

Đồng chí Nguyễn Đức Hào - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lâm phát biểu, giao nhiệm vụ .

Đồng chí Trần Thị Kim Dung phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí giáo viên tặng hoa, chúc mừng đồng chí tân hiệu phó.

Hội nghị kết thúc vui vẻ cùng sự tin tưởng, mong muốn đồng chí Phó Hiệu trưởng sẽ luôn sát cánh cùng Ban chi ủy, Ban giám hiệu để đưa các phong trào thi đua của Trường Tiểu học Lạc Hồng ngày một đi lên.