TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Trong hàng ngàn năm lịch sử ấy, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu trong sự trường tồn của dân tộc ta. Ngay từ khi mới thành lập, Đảng ta đã chỉ rõ phụ nữ là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ. Ngày 20/10/1930 Hội phụ nữ được thành lập. Hôm nay công đoàn Trường Tiểu học Lạc Hồng tổ chức buổi sinh hoạt Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Thầy Trần Mạnh Dũng chúc mừng các cô giáo trong nhà trường nhân ngày 20/10 và thầy cũng góp lời ca, tiếng hát vào buổi sinh hoạt ngày hôm nay.

Tự hào với truyền thống tuyệt vời của phái đẹp, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khi nói về người phụ nữ Việt Nam ngày nay một điều chắc chắn được khẳng định rằng: "Vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày càng được nâng cao và có đóng góp ngày một lớn cho sự phát triển chung trong mọi lĩnh vực".Tự hào với truyền thống tuyệt vời của phái đẹp, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khi nói về người phụ nữ Việt Nam ngày nay một điều chắc chắn được khẳng định rằng: "Vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày càng được nâng cao và có đóng góp ngày một lớn cho sự phát triển chung trong mọi lĩnh vực".

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình- chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu về buổi sinh hoạt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Cô Phạm Thi Thu đại diện công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam.

Ngày 20/10 là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh về quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam, chính phụ nữ là người làm nên ngày 20/10 lịch sử. Nhân ngày 20/10, chúc các mẹ, các chị, sức khỏe ngập tràn, gia đình hạnh phúc.