HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG.

Hội nghị tổng kết cuối năm học 2091-2020 của trường Tiểu học Lạc Hồng.

Trong năm học 2029-2020 vừa qua, những người thầy giáo, cô giáo của Trường Tiểu học Lạc Hồng bằng tấm lòng yêu nghề và kiến thức hiểu biết của mình để dạy dỗ các em học sinh trở thành người có đủ đức, tài và là những chủ nhân tương lai của đất nước. Không những cần có sự dìu dắt của các thầy cô giáo mà còn cần phải có sự phối kết hợp giáo dục giữa gia đình - nhà trường - xã hội, chính vì lẽ đó hôm nay ngày 13/07/2020 Trường Tiểu học Lạc Hồng  long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020.

Đến dự buổi hội nghị ngày hôm nay có đồng chí Vũ Thị Hòa- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Tuyển- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên trong nhà trường. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Đỗ Xuân Mỹ là Hội trường hội cha mẹ học sinh, chủ tịch xã Lạc hồng, các cô giáo nguyên là giáo viên của trường cùng đến dự và chung vui với nhà trường.

Trong hội nghị đồng chí Vũ Thị Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Kết thúc hội nghị tổng kết năm học, nhà trường xin chân thành cảm ơn các em học sinh vì tất cả những đóng góp của các em trong năm học qua và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà các em đã dành tặng cho các thầy cô giáo.ư, các bậc phụ huynh. Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui và bổ ích.