Hội nghị '' Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10"

Hoạt động kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của giáo viên Trường tiểu học Lạc Hồng.

Hòa niềm vui chung cùng cả nước nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Sáng thứ sáu ngày 18/10, các thầy cô giáo Trường tiểu học Tiểu học đã tổ chức hội nghị để chòa mừng ngày 20-10. Về dự buổi lễ có đầy đủ CBGV nữ của nhà trường. Tại buổi hội nghị các chị em cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang của phụ nữ. Ở buổi hội nghị này, CBGV nữ của trường có thể tự hào nói với thế hệ đi trước, mình không những nắm chắc truyền thống lịch sử của phụ nữ Việt Nam mà còn làm giàu thêm thiên vàng chói lọi của phụ nữ Việt. CBGV nữ của trường luôn nêu cao và thực hiện tốt 8 chữ vàng mà xã hội dành tặng cho PN trong thời kì hội nhập và phát triển đó là: Trung hậu – Đảm đang – Năng động – Sáng tạo.

Trong buổi hội nghị có cô Hồ Thị Nga đã tóm tắt quá trình thành lập và tìn hiểu truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi hội nghị còn có những bó hoa tươi thắm từ thầy Ngọc và thầy Dũng giửi đến các cô giáo trong nhà trường.

Kết thúc buổi hội nghị này, CBGV nữ của trường thấu hiểu, đoàn kết với nhau hơn. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mình trong công việc xây dựng gia đình và nhà trường ngày thêm phát triển!