ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG

Ngày 11/01/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Lạc Hồng tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kì 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kì qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ kì tới; tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn cấp trên; tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam; bầu ban chấp hành nhiệm kì mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Văn Lâm lần thứ XII, nhiệm kì 2023-2028.

Về dự Đại hội có ông Phạm Đức Mạnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Lâm, bà Lê Thị Minh Trâm – chuyên viên LĐLĐ huyện Văn Lâm, ông Đỗ Tiến Hoàng – Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lạc Hồng – Ủy viên ban chấp hành công đoàn xã Lạc Hồng, Bà Vũ Thị Hòa – Bí thư Chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường, bà Trần Thị Kim Dung – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Lạc Hồng.

Ông Phạm Đức Mạnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Lâm phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Bà Lê Thị Minh Trâm – chuyên viên LĐLĐ huyện Văn Lâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ông Đỗ Tiến Hoàng – Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lạc Hồng – Ủy viên ban chấp hành công đoàn xã Lạc Hồng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường Tiểu học Lạc Hồng luôn đoàn kết, nặng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đạt được nhiều thành tích quan trọng trên các mặt hoạt động, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, viên chức, người lao động. Công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ đến các đoàn viên công đoàn khi gặp ốm đau, gia đình có việc hiếu hỷ.

Với tinh thần nghiêm túc và dân chủ, các đại biểu dự Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu được Ban chấp hành nhiệm kì mới gồm bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn, bà Nguyễn Thị Hoa – Phó chủ tịch Công Đoàn, bà Lê Thị Hải Yến - Ủy viên trong đó bà Nguyễn Thị Thanh Bình – CTCĐ được bầu vào danh sách nhân sự đi dự đại hội công đoàn huyện Văn Lâm. Đại hội cũng đã tổng hợp ý kiến của đại biểu tham gia dự thảo Đề cương báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Văn Lâm, nhiệm kì 2023-2028 và ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, người lao động đối với Đảng, chính quyền về những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động và hoạt động công đoàn để gửi về Công đoàn huyện Văn Lâm.

Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Lạc Hồng đã thành công tốt đẹp. Đại hội là Ngày hội của đoàn viên công đoàn, ngày hội của tình đoàn kết, thống nhất và dân chủ. Tin tưởng rằng với tinh thần Đại hội, đoàn viên công đoàn sẽ sát cánh cùng  nhau thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng vị trí đơn vị Trường Tiểu học Lạc Hồng ngày càng vững mạnh.

Danh mục: Thông báo