HỘI DIỄN VĂN NGHỆ - BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THIỂU HỌC LẠC HỒNG

Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chiều ngày 19/11/2012 Trường Tiểu học Lạc Hồng đã tổ chức Hội diễn văn nghệ. Đến với Hội diễn văn nghệ có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô, các bậc phụ huynh và học sinh trong toàn liên đội. Tham gia Hội diễn có sự tham gia của 26 chi đội với 23 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng lời ca, tiếng hát, điệu múa của mình đến tất cả quý thầy cô giáo, viên chức toàn trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam . Trong Hội diễn đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn như của các chi đội Với các tiết mục múa, hát ca ngợi quê hương đất nước, về thầy cô, Đảng, Bác Hồ vĩ đại,…các bạn học sinh đã tạo nên một không khí sôi nổi, phấn khởi không chỉ cho Ban giám khảo mà còn với tất cả các bạn học sinh, phụ huynh có mặt. Các tiết mục năm nay đa dạng về thể loại, các lớp có sự đầu tư và chuẩn bị tốt, nhiều tiết mục hay, có tính chuyên nghiệp cao, những điệu nhảy, những tiếng vỗ tay, những đóa hoa, những câu hát như lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa tới Quý thầy cô giáo.

Hội thi văn nghệ năm nay được các chi đoàn đầu tư công phu với các tiết mục đặc sắc bao gồm nhiều thể loại phong phú và độc đáo, gồm: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca với nhiều ca khúc về chủ đề thầy cô và mái trường mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngoài ra còn nhiều tiết mục khác ở các thể loại như múa, hát múa, nhảy hiện đại, kịch, độc tấu… cũng mang đến những màu sắc phong phú và không khí vô cùng sôi nổi cho hội thi, nhiều tiết mục đặc sắc đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với ban giám khảo và khán giả. Hội thi văn nghệ là dịp thể học sinh nhà trường thể hiện năng khiếu, sở trường, có thêm cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn. Đồng thời là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh của hội diễn văn nghệ:

Không có mô tả.

Cũng tại Hội diễn văn nghệ lần này, sau phần thi văn nghệ các em học sinh lớp 4,5có dịp trưng bày các sản phẩm BÁO TƯỜNG sáng tạo của lớp mình. Những tờ báo con xinh xắn đã được các em trình bày rất sáng tạo và thể hiện tình cảm chân thành cùng sự tri ân sâu sắc dành cho thầy cô qua lời bình đầy xúc động. Sự thành công của Hội diễn là món quà tinh thần, là tấm lòng tri ân sâu nặng nghĩa tình mà học trò Trường Tiểu học Lạc Hồng dâng tặng thầy cô nhân ngày tôn vinh thầy cô giáo 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh báo tường:

Không có mô tả.

Đây là một trong những hoat động thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Là dịp để các em học sinh nhà trường rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo, được giao lưu, tạo mối quan hệ, tình đoàn kết, qua đó, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.