SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG MÔN ''ÂM NHẠC'' tại Trường Tiểu học Lạc Hồng.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn, chiều ngày 16/10/2019 vừa qua, trường Tiểu học Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường môn Âm nhạc.

Vào ngày 16-10-2019, Trường Tiểu học Lạc Hồng chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường với môn Âm nhạc. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn gồm có các thầy cô là giáo viên Âm nhạc của các trường trong toàn huyện Văn Lâm và các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường.

Thầy giáo Trần Mạnh Dũng là giáo viên Âm nhạc của nhà trường đã dạy một tiết âm nhạc tại lớp học 4A1. Trong tiết dạy, thầy và trò đã thực hiện việc dạy và học rất tốt và tiết dạy đã đạt được kết quả cao.

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường của Trường Tiểu học Lạc Hồng đã thành công tốt đẹp. Sau buổi sinh hoạt chuyên môn lần này đã giúp cho các đồng chí giáo viên bộ môn Âm nhạc trong nhà trường cũng như các đồng chí giáo viên trong toàn huyện vững vàng hơn trong công tác chuyên môn, thực hiện việc dạy và học đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Danh mục: Chuyên môn